Huawei

1. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy

2. Tên chương trình: Huawei GR5 Mini – Một chạm săn quà thả ga

3. Thời gian chương trình: Chương trình diễn ra: 03/10/2016 - 30/10/2016. Tổng kết kết quả và trao giải: 31/10/2016 - 13/11/2016

Công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và có sở hữu ít nhất 01 tài khoản hợp lệ trên mạng xã hội Facebook (tài khoản được xác nhận bởi Facebook)

Các đối tượng sau không được phép tham gia chương trình:

 • Nhân viên phòng ban Marketing của công ty Huawei Vietnam, công ty truyền thông VNG, công ty Ogilvy & Mather được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn và các bên có liên quan đến chương trình này.
 • Thành viên trong gia đình của các đối tượng nêu trên (cha mẹ, ông bà, vợ chồng, con cái…)

Bước 1: Người chơi truy cập vào huaweigr5minipokemon.vn hoặc các banner tương tác của chương trình để tham gia thu thập đủ bộ 4 tính năng của Huawei GR5: Cảm biến vân tay, Camera Selfie 8MP, Chip Lõi 8, Thiết kế Kim loại bằng cách chạm vào những biểu tượng tương ứng trên màn hình.

Bước 2: Sau khi thu thập đủ 4 tính năng, người chơi nhận được thông báo trúng thưởng từ hệ thống, đăng nhập thông tin nhận thưởng với facebook cá nhân.

Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo trúng thưởng và gửi thông tin đến số điện thoại mà người chơi điền và gửi về Ban tổ chức.

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Số giải
Giải 1 01 điện thoại di động Huawei GR5 Mini 10
Giải 2 Code nạp tiền điện thoại mạng... trị giá 200.000 đồng 150
Giải 3 Code nạp tiền điện thoại mạng... trị giá 100.000 đồng 150
Giải 4 Code nạp tiền điện thoại mạng... trị giá 50.000 đồng 150
Giải 5 Code nạp tiền điện thoại mạng... trị giá 20.000 đồng 600

Đối với khách hàng trúng thưởng mã thẻ cào điện thoại:

 • Sau khi hoàn thành trò chơi bắt đủ 4 tính năng khách hàng sẽ nhận được phản hồi như sau: Chúc mừng bạn đã trúng code điện thoại 20,000đ hoặc Chúc mừng bạn đã trúng code điện thoại 50,000đ hoặc Chúc mừng bạn đã trúng code điện thoại 100,000đ hoặc Chúc mừng bạn đã trúng code điện thoại 200,000đ. Người thắng giải sẽ điền thông tin nhận thưởng theo bảng mẫu của và gửi về cho chương trình.
 • Chương trình sẽ gửi mã thẻ cào điện thoại về cho người thắng giải theo số điện thoại người chơi cung cấp.

Đối với khách hàng trúng thưởng điện thoại Huawei GR5 mini:

 • Sau khi đăng ký thông tin nhận thưởng, Công ty Huawei Việt Nam sẽ liên lạc với khách hàng theo số điện thoại khách hàng đã đăng ký để xác nhận lại việc trúng thưởng và thông báo cho khách hàng trúng thưởng biết về việc giải thưởng sẽ được chuyển (miễn phí) đến địa chỉ khách hàng trúng thưởng đã đăng ký.
 • Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân có thông tin đúng với thông tin đã đăng ký.

Thời gian diễn ra chương trình: 3/10/2016 - 13/11/2016

Giải thưởng mã thẻ cào điện thoại: chương trình sẽ gửi mã thẻ cào điện thoại đến người chơi thông qua tin nhắn SMS đến số điện thoại mà người chơi trúng giải cung cấp.

Giải thưởng điện thoại Huawei GR5 mini: Công ty Huawei Việt Nam sẽ liên lạc với khách hàng theo số điện thoại khách hàng đã đăng ký để xác nhận lại việc trúng thưởng và thông báo cho khách hàng trúng thưởng biết về việc giải thưởng sẽ được chuyển (miễn phí) đến địa chỉ khách hàng trúng thưởng đã đăng ký. Thời hạn cuối cùng Công ty Huawei Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Ban Tổ Chức sẽ bao gồm đại diện của các bên như sau:

 • Đại diện nhãn hàng Huawei
 • Đại diện công ty quảng cáo Ogilvy & Mather Vietnam

Công ty Huawei Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và tại nơi bán các sản phẩm của Công ty Huawei Việt Nam trên toàn quốc.

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
 • Mỗi người chơi chỉ được nhận thưởng một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
 • Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Công ty Huawei Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Thông tin người thắng giải là cơ sở để Ban tổ chức tiến hành trao thưởng. Mọi vấn đề về việc cung cấp sai thông tin hoặc không điền thông tin theo bảng mẫu của chương trình, người thắng giải tự chịu trách nhiệm.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Huawei Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty Huawei Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.
 • Người trúng giải thẻ cào tự quản lý tin nhắn trúng thưởng của mình.